bao-tri-ho-boi

Bảo trì hồ bơi

Dịch vụ bảo trì hồ bơi mong muốn mang lại cho bạn một hồ bơi thư giản , an toàn .Chúng tôi đảm bảo bảo trì định kỳ uy tín nhất

Bơi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Trút bỏ mọi vướng bận đời thường, đắm mình trong dòng nước trong lành, trở về với tự nhiên, với chính con người thật của mình, tận hưởng những giây phút thư thái, sảng khoái là mong ước và là hiện thực của nhiều người.
Nhưng có một thực tế là, rất nhiều người đã mất dần hào hứng với thú vui bơi lội chỉ một thời gian ngắn sau khi sắm được hồ bơi ngay trong ngôi nhà của mình.

Nguyên nhân sự cố thường gặp tại hồ bơi

Việc duy trì một hồ nước sạch không phải đơn giản. Khi nào đóng van lọc, khi nào mở van xả, van xúc rửa?
Việc thay cát, thay lọc có phải là thư giãn?
Tại sao nước trong hồ thường bị rong rêu?
Tại sao khi không có chlorine thì tắm lại bị ngứa vì vi khuẩn?
Châm chlorine để khử trùng với liều lượng bao nhiêu là đủ, thời gian châm như thế nào?

Tác hại của hồ bơi không được bảo dưỡng thường xuyên

Khi các lỗ chân lông giãn ra do ngâm mình dưới nước, chlorine có xâm nhập vào cơ thể, có làm sạm da? Có ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài? Có gây ung thư da như nhiều công trình khoa học đã chứng minh?
Không bảo trì định kỳ các thiết bị hồ bơi sẻ bị tắc , sét dẩn đến hư dây chuyền
Các thiết bị điện không được kiểm soát có thể gây rò rỉ điện
Quý khách rơi vào trường hợp trên, quý khách đã đã có cách tháo gỡ vấn đề chưa? Xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tận công trình để tư vấn và đưa ra các phương án triển khai một cách hợp lý nhất.Nhưng có một thực tế là, rất nhiều người đã mất dần hào hứng với thú vui bơi lội chỉ một thời gian ngắn sau khi sắm được hồ bơi ngay trong ngôi nhà của mình.

bao-tri-ho-boi

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và hồ bơi, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho các hoạt động sử dụng, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; chúng tôi đem đến cho khách hàng một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao:

  • Bảng đo và điều chỉnh độ PH
  • Hóa chất bể bơi chuyên dụng
  • Xe đẩy vệ sinh hồ bơi
  • Thiết bị châm clo tự động
  • Và các thiết bị vệ sinh đi kèm

Brochure download

Hồ sơ năng lực xây dựng hồ bơi và catalogue cung cấp thiết bị hồ bơi của chúng tôi được cập nhật đầy đủ với hai định dạng .pfd và . docx. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi.