Khi bạn phải xả hồ bơi của bạn, nó có thể là để bảo trì hoặc thay thế nước sau nhiều năm sử dụng. Trong những năm qua, (TDS) cấp tổng số hoà tan chất rắn trong bể bơi của bạn tích tụ đến một điểm mà nó trở nên khó khăn để duy trì các chất hóa học. Nếu hồ bơi của bạn tổng hoà tan chất rắn được quá cao, bạn có thể bắt đầu nhận thấy những vết ố trong các bức tường hồ bơi và sàn. Nếu bạn không giảm TDS, các vật liệu bề mặt được sử dụng trong hồ bơi của bạn sẽ xấu đi. Dưới đây là từng bước hướng dẫn về làm thế nào để thoát một hồ bơi, áp dụng cho xây dựng hồ bơi cả dưới lòng đất và trên hồ bơi mặt đất.

Bước 1

Trước khi bạn bắt đầu thoát hồ bơi của bạn, có một số yếu tố mà bạn cần phải xem xét. Bạn cần phải đóng đường trở lại hồ bơi của bạn và đảm bảo rằng khi mực nước giảm xuống, bạn không cho không khí vào đường hút của hồ bơi. Nếu điều này xảy ra, bơm hồ bơi của bạn sẽ mất nguyên tố và nước sẽ ngừng chảy. Cuối cùng, bạn phải biết được nơi bạn sẽ đổ nước thải ra.

Bước 2

Đóng đường trở lại. Nước hồ bơi thường thông qua các bộ lọc của hồ bơi  và sau đó được trở lại hồ bơi. Nếu nó ở chế độ lọc, sẽ không có thêm nước nhiều hơn nhận vào hồ bơi, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc đóng cửa các đường trở lại. Ngoài ra nếu bạn đã phải đóng cửa ra khỏi dây chuyền trở lại và mở dòng chất thải, sau đó dòng thải sẽ không đủ lớn để đối phó với áp lực GPM đó là sản phẩm của máy bơm.

Bước 3

Mở dòng thải. Nếu bạn có một bộ lọc DE hoặc một bộ lọc cát, tắt máy bơm và quay lại xử lý nằm trên van multiport sang chế độ thải. Đảm bảo có một dòng chất thải được kết nối với cổng thải và sau đó xoay bơm trở lại.

Nếu hồ bơi của bạn tổng hoà tan chất rắn được quá cao, bạn có thể bắt đầu nhận thấy những vết ố trong các bức tường hồ bơi và sàn.

Nên thường xuyên xả nước hồ bơi để giữ vệ sinh cho hồ và bảo vệ sức khỏe chúng ta.

Bước 4

Mở dòng thải. Nếu bạn có một bộ lọc hộp mực, bạn sẽ cần phải mở van bóng dẫn đến các dòng chất thải. Nếu bạn có một ổ cắm ống để làm sạch nước hồ bơi, sau đó nó có thể thay thế bằng một van 1 1/2 bóng.

Bước 5

Đóng đường hút hàng đầu. Khi mực nước của bạn đến một nửa xuống mở dụng cụ vớt bọt, sau đó bạn cần phải đóng dòng nước từ dụng cụ vớt bọt hút để ngăn chặn không khí bị hút vào đường ống hút và sau đó đóng động cơ máy bơm. Nếu hồ bơi của bạn có một cổng hút có nghĩa là cho hút bụi. Nói chung, các đường ống hút thường được kiểm soát bởi các van chuyên dụng.

Bước 6

Kiểm tra các hoạt động cống chính. Khi bạn đóng tất cả các dòng hút nhưng để lại các cống chính, đảm bảo các van để cống chính là hoàn toàn mở và cống không bị chặn hoàn toàn. Nếu nó bị chặn, bạn sẽ nhận thấy một sự sụt giảm rõ ràng của nước qua trang bìa bơm căng. Nếu các cống chính bị chặn, bạn có thể phải tìm kiếm một máy bơm chìm để bạn giữ nó trong sàn của hồ bơi. Nó cần phải có ống thải riêng của mình.

Bước 7

Hãy chắc chắn rằng bạn biết các quy định xả nước. Nếu bạn đổ nước vào đường thoát nước của bạn, bạn có thể có nguy cơ chạy quá nhiều nước. Điều quan trọng là để giảm GPM vào sạch ra đến 12 lít mỗi phút và không có nhiều hơn thế. Nếu bạn đang sử dụng một van bi, chỉ cần đóng van xuống còn một nửa. Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết lập thải trong một van multiport, bạn có thể thử và thêm một van bi vào cuối cổng chất thải của bạn để giảm thiểu dòng chảy.
Tiếp tục kiểm tra các máy bơm và xả tất cả thông qua toàn bộ quá trình. Tùy thuộc vào kích thước của hồ bơi của bạn, toàn bộ quá trình có thể mất từ ​​4-8 giờ. Hãy thử và làm việc nhanh hơn trên hồ bơi của bạn và bắt đầu bơm lại các hồ bơi nhanh như bạn có thể.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Các bước xả hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *