Đa số người Mỹ dành thời gian rảnh rỗi để xem ti vi, theo khảo sát sử dụng thời  gian của người Mỹ dành trung bình 2,8 giờ một ngày xem truyền hình nhưng chỉ có 30 phút tham gia vào các hoạt động thể thao, tập thể dục và giải trí.

Nếu bạn muốn di chuyển cơ thể của bạn nhiều hơn, hãy đến với những bài tập thể dục và làm việc trong một hồ bơi. Bạn tập thể dục trong hồ bơi sẽ giúp cơ bắp trong cơ thể của bạn được luyện tập, nhưng chỉ là một tác động thấp, do đó bạn có thể đốt cháy calo và rất phù hợp mà không căng thẳng khớp xương của bạn.

Bước đi trong bể bơi

Để tập luyện trong một hồ bơi, làm cho vòng tròn nhỏ với tay khom và nâng chân phải của bạn thẳng trước mặt bạn trong khi chân của bạn chạm đáy hồ bơi. Giữ vị trí này trong năm giây và lặp lại với chân kia của bạn. Tập thể dục với cánh tay, lưng, ngực, bụng, mông.

Ngồi xổm trong bể bơi

Ngồi xổm  truyền thống gây khó khăn trên đầu gối, nhưng làm chúng trong nước sẽ giảm được căng thẳng trên cơ thể của bạn và tạo cho bạn một bài tập thể dục tuyệt vời. Hãy thử đứng bằng đôi chân của bạn và cánh tay ở hai bên của bạn ở một vị trí để cho bạn thoải mái, giữ cho đầu của bạn trên mặt nước. Nâng cao tay để ngang vai và ngồi xổm bên trái của bạn cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Làm tương tự với chân phải của bạn. Bạn đang tập thể dục một cách chính xác khi nó trông như thể bạn đang leo thang trong khi ngồi xổm.

Nếu bạn muốn di chuyển cơ thể của bạn nhiều hơn, hãy đến với những bài tập thể dục và làm việc trong một hồ bơi.

Hãy tập những bài thể dục đơn giản dưới nước.

Cuộn mình dưới nước

Tập thể dục vui vẻ với lưng, bụng, mông và chân. Ôm một trái bóng bãi biển nhỏ vào ngực của bạn khi nổi trên lưng, hai chân mở rộng và bàn chân của bạn với nhau. Cuộn lên trên cùng của quả bóng sang trái và thực hiện một vòng tròn đầy đủ, trở về tư thế ban đầu. Nếu bạn tìm thấy điều quá khó khăn, bắt đầu bằng cách lắc bên này sang bên kia thay vào đó hãy hít thở không khí ra ngoài, hoặc thử một quả bóng nhỏ hơn.

Hãy xây dựng hồ bơi cho không gian riêng của mình để bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Cách thư giãn trong hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *