Những điều này không liên quan đến điện hoặc thiết bị điều chỉnh và cũng nhớ để hóa chất hồ bơi ngoài tầm với của trẻ em. Dưới đây là một số việc vặt trong hồ bơi cho trẻ em.

Làm sạch gạch:  Đây là một trong những việc vặt trong hồ bơi đầu tiên dành cho trẻ. Nếu gạch của bạn và các bức tường bên trong hồ bơi bị vướng nhiều vết bẩn thì trẻ sẽ có một quá trình dọn dẹp gạch hồ bơi để thử sức mình. Đối với trường hợp quá khó nên sử dụng một chất men sẽ ngăn chặn dòng cặn bã xung quanh hồ bơi quanh năm.

Những điều này không liên quan đến điện hoặc thiết bị điều chỉnh và cũng nhớ để hóa chất hồ bơi ngoài tầm với của trẻ em

Những công việc đơn giản nên tập cho trẻ tự làm.

Cọ và hớt bọt hồ bơi: Đối với trẻ em đủ lớn để xử lý một hồ bơi, việc kì cọ và hớt bọt hồ bơi mỗi tuần không chỉ cải thiện rõ ràng nước nó còn là một cách giúp trẻ vận động rất tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể cung cấp cho trẻ một bàn chải hồ bơi tốt và một dụng cụ hớt bọt đẹp.

Túi rỗng và giỏ: Hồ bơi sạch túi mảnh vỡ là một việc vặt hồ bơi tuyệt vời cho trẻ em. Chỉ cần cho trẻ một lần (hai lần) làm thế nào để nhẹ nhàng loại bỏ túi và làm thế nào để đưa nó trở lại là một hồ bơi sạch sẽ. Và nếu con bạn làm tốt được điều này thì hãy chỉ cho trẻ loại bỏ các giỏ, nơi để đổ nó và luôn luôn thay thế nắp một cách an toàn.

Máy hút hồ bơi: Hút bụi các hồ bơi là một việc bất cứ ai cũng có thể làm. Phần khó nhất là mồi ống , nhưng không cứng quá đối với một bé trai, nó sẽ dễ dàng với một đứa bé 6 tuổi. Bạn hãy ở bên trẻ để đảm bảo trẻ không bị bỡ ngỡ cho lần đầu làm công việc này.

Làm sạch sàn: Một cách nhanh chóng để làm sạch một sàn hồ bơi là sử dụng một cái xô và nước clo, nhưng đó có thể là quá vất vả đối với hầu hết trẻ em. Một lá quạt sạt hoặc điện tuy nhiên có thể là dụng cụ được sử dụng thường xuyên của trẻ em. Giữ cho sàn sạch sẽ và hồ bơi của bạn vẫn sạch hơn!

Kiểm tra nước: Xét nghiệm nước không phải là một nhiệm vụ khó khăn để đào tạo một đưa trẻ 6 đến 7 tuổi. Trẻ không nên được xử lý hóa chất hồ bơi, nhưng có thể kiểm tra nước mỗi tuần, sử dụng que thử hoặc một bộ kiểm tra và ghi mức độ hóa chất lại một cách rất dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn xây dựng hồ bơi thì hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được một hồ bơi như mong đợi. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Công việc dọn hồ bơi dành cho trẻ em vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *