Khi thi công hồ bơi việc bạn đề cập đến luôn là làm sạch bể lọc hồ bơi của bạn. Bạn dường như mất khá nhiều thời gian để làm sạch bể lọc để giữ cho nước hồ bơi của bạn cân bằng và sạch sẽ. Tính trung bình, thì làm sạch bộ lọc hộp mực hai tuần một lần. Thời gian bạn bỏ ra khoảng 15-20 phút làm nhiệm vụ này. Nó khá đơn giản để làm: tắt máy bơm, mở các bộ lọc, loại bỏ các hộp mực, rửa kỹ bằng vòi nước, thay hộp mực, đóng lên các bộ lọc và bật máy bơm.

Một giải pháp đơn giản để cải thiện khả năng bể lọc của bạn mà không cần phải nâng cấp, tốn kém để thiết bị lọc của bạn chỉ đơn giản là sử dụng một hộp mực thay thế lọc cao hơn. Hộp mực lọc hồ bơi có ba đặc điểm chính: Kích thước bộ lọc (đường kính ngoài và chiều dài), chỗ xếp đếm hoặc bộ vuông (số lượng vải lọc), và trọng lượng vải.

Một giải pháp đơn giản để cải thiện khả năng bể lọc của bạn mà không cần phải nâng cấp, tốn kém để thiết bị lọc của bạn chỉ đơn giản

Bạn phải thường xuyên làm sạch bể lọc và mất khá nhiều thời gian.

Hai hộp mực lọc có kích thước tương tự không có nghĩa là nó cung cấp các bộ lọc tương tự cho hồ bơi của bạn. Bộ lọc có một miếng vải lọc mà nước hồ bơi của bạn được đẩy qua để các mảnh vỡ bẫy. Hãy xem xét hai hộp mực với kích thước bộ lọc tương tự, nhưng với hình vuông khác nhau của vải lọc. Ban đầu, người ta sẽ nghĩ rằng khi nhìn vào hai hộp mực có cùng kích thước mà cả hai đều có sự lọc tương tự. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về nó bạn  biết rằng các bộ lọc có cùng kích thước có thể có một kết quả khác nhau.

Một số chân vuông cao hơn cho thấy một khả năng cao hơn để lọc nước hồ bơi của bạn. Điều này được chuyển vào làm sạch mực và một khả năng cải tiến trong việc giữ nước của bạn sạch sẽ. Trọng lượng vải lọc cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bể lọc.

Vì vậy, để cải thiện lọc của bạn và làm tăng thời gian giữa làm sạch bộ lọc, bạn có thể mua một hộp mực thay thế bộ lọc bằng vải lọc hơn mực hiện tại của bạn. Những điều này có thể đảm bảo bạn có một hồ bơi được duy trì, trong khi giúp bạn tối đa hóa thời gian để tận hưởng hồ bơi của bạn.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Làm sạch bể lọc hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *