Thi công hồ bơi trong lòng đất là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nó có thể có vẻ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đang làm nó lần đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn những vị trí thông thoáng và phù hợp nhất để xây dựng hồ bơi. Tùy vào diện tích mà bạn sở hữu để thiết kế hồ bơi được tự nhiên và đẹp mắt hơn.

Vị trí đặt hồ bơi của bạn là một bước quan trọng trong việc đảm bảo tuổi thọ của hồ bơi trong lòng đất của bạn. Nếu bạn đang ở trong một khu vực nơi có tuyết trong suốt mùa hè, thì phải làm hồ hoạt động bảo trì. Bạn phải đảm bảo nước hồ bơi không đóng băng để ngăn chặn sự phá hủy thiết bị hồ bơi của bạn. Khi nước đóng băng điều này có thể làm hỏng thiết bị lọc của hồ bơi và hệ thống đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, điều quan trọng là hồ bơi của bạn ở trong vùng ấm áp để bạn kiểm soát tảo và bùn tích tụ.

Những gì bạn sẽ cần phải trang bị cho hồ bơi trong lòng đất của bạn

• Âm sàn bìa hồ bơi mùa đông
• Âm sàn ròng lá hồ bơi
• Bể nước hóa học
• Một thiết bị vớt bọc, lá hoặc bàn cào hồ bơi
• Hóa chất bảo trì hồ bơi
• Phụ kiện bao mùa đông và ống nước
• Bàn chải làm sạch hồ bơi
Đảm bảo bạn có tất cả các vật mùa đông của bạn

Làm sạch các khu vực xung quanh khu vực hồ bơi

Quét các khu vực bao quanh hồ bơi để loại bỏ lá, bụi bẩn, từ hiên. Tỉa tất cả các bụi cây xung quanh hồ bơi để bạn ngăn ngừa ô nhiễm cho hồ bơi của bạn. Đảm bảo bạn cũng kiểm tra các cửa hàng rào để ngăn không cho con vật hoặc côn trùng không mong muốn vào hồ bơi của bạn. Điều này thực sự quan trọng nếu bạn sống trong một khu phố nơi có trẻ em và vật nuôi.

Vị trí đặt hồ bơi của bạn là một bước quan trọng trong việc đảm bảo tuổi thọ của hồ bơi trong lòng đất của bạn

Hồ bơi được trang bị những thiết bị cần thiết.

Làm sạch triệt để và chải hồ bơi của bạn.

Với một thiết bị vớt lá hoặc bàn cào hồ bơi để loại bỏ tất cả các mảnh vỡ ra khỏi hồ bơi. Làm sạch đáy và tường của hồ bơi để tự động hoặc sử dụng một bàn chải để chà rửa hồ bơi. Điều này là rất quan trọng trong việc đảm bảo không có tảo phát triển và sự đổi màu trên lót.

Duy trì chất hóa học trong nước hồ bơi của bạn

Điều chỉnh pH của nước hồ bơi, canxi độ cứng và độ kiềm tổng số. Điều này cho phép các mức clo để thả trước khi bạn có thể cho vào bao bơi trên hồ bơi. Mức độ cao của clo có thể ảnh hưởng đến hồ bơi của bạn, hãy cẩn thận việc cho clo vào nước hồ bơi không được tiếp xúc với bìa hồ bơi mùa đông của bạn.

Giảm nước hồ bơi

Nếu bạn có lưới bao an toàn, mức độ nên từ 8 đến 12 inch dưới gạch. Nếu hồ bơi i trong lòng đất của bạn được làm bằng nhựa vinyl lót, bạn có thể sử dụng một sản phẩm được gọi là Aquador, mà là tương tự như Tupperware.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

Làm thế nào để quản lý một hồ bơi trong lòng đất? vào lúc: March 19th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *