Điều quan trọng cần nói đến khi bạn thi công hồ bơi là yếu tố an toàn khi bơi, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ em thì điều này cần được đề cập đến. Trẻ em từ 1-4 có nguy cơ cao nhất là bị đuối nước, vì vậy hãy đưa ra những giải pháp tối ưa nhất để bạn và gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời bên hồ bơi của mình. Một hàng rào hồ bơi phải có ít nhất bốn chân cao,tự đóng cửa, tự đóng chốt, khóa chốt đó là trên tầm với của trẻ em. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng loại cho hồ bơi hàng rào.

Hãy xem xét các hàng rào hồ bơi mà không có đồ cầm nắm hoặc vị thế nắm, vì chúng có thể được một đứa trẻ sử dụng để trèo qua hàng rào. Ngoài hồ bơi hàng rào, vỏ hồ bơi an toàn cũng có thể được sử dụng như là một rào cản hữu hiệu cho bể trong lòng đất và spa.

An toàn với dây deo cổ tay

Công nghệ đã được cải thiện nhiều khía cạnh của cuộc sống chúng ta, bao gồm cả an toàn hồ bơi. Một báo động hồ bơi cung cấp một sự bảo vệ thứ hai; ngoài hàng rào hồ bơi mạnh mẽ. Báo động có thể được cài đặt trên cửa sổ, cửa kính trượt, cửa khung và cửa dẫn đến khu vực hồ bơi.

Thiết lập quy cách an toàn tại hồ bơi

Hồ bơi an toàn luôn có những bảng chỉ dẫn, là một trong những phương pháp tốt nhất để tránh chết đuối. Quy tắc hồ bơi bao gồm không chạy, không bơi vào nơi không có mặt của người lớn…

Bảng chỉ dẫn an toàn hiển thị trong một khu vực rất dễ thấy, chẳng hạn như lối vào hồ bơi. Dấu hiệu an toàn hồ bơi thực sự là cần thiết . Đặc biệt là khi bạn nói chuyện với con về những lý do, quy tắc và nhấn mạnh rằng cần an toàn khi đến nước.

Công nghệ đã được cải thiện nhiều khía cạnh của cuộc sống chúng ta, bao gồm cả an toàn hồ bơi.

An toàn hồ bơi là vấn đề đầu tiên được đè cập đến cho trẻ em.

Bài học tại bể bơi

Học viện Nhi khoa Mỹ củng khuyến nghị rằng trẻ em trên bốn tuổi nên học bơi. Các lớp học bơi cho trẻ em là một ý tưởng tốt. Hãy chú ý đến sự phát triển cảm xúc của trẻ, khả năng thể chất và sự sẵn lòng làm theo hướng dẫn để xác định xem trẻ đã sẵn sàng cho bài học bơi.

Duy trì hồ bơi an toàn

Trẻ dễ bị tai nạn dưới nước ngay cả khi có sự giám sát của người lớn hoặc khi họ đang chơi ở phía bên kia của hàng rào hồ bơi. Giảm rủi ro bằng cách làm cho toàn bộ khu vực hồ bơi là một khu vực an toàn. Trong trường hợp khẩn cấp, giữ thiết bị cứu sinh gần đó (một hộp cứu thương, phao cứu hộ ).

Giữ tất cả các hóa chất hồ bơi trong tủ khi không sử dụng. Sau biện pháp phòng ngừa an toàn hồ bơi ở tất cả các lần, cả trong và ngoài của hồ bơi, là cách duy nhất để ngăn chặn thành công các tai nạn liên quan đến nước.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

 

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Những biện pháp an toàn tại hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *