Trải qua những lần thư giãn với rất   nhiều hồ bơi, bạn đã cảm nhận được sự sạch sẽ và trong mát của dòng nước. Bạn rất thích bơi lội nhưng mỗi khi đi ra khỏi bể, bạn lại ngửi thấy mùi như clo và thậm chí sau khi tắm rửa đồ bơi, mùi dường như vẫn tồn tại. Có phải bạn đã rất tò mò và muốn khám phá nó?

Sự thật là chủ những hồ bơi đã không sử dụng clo; họ chỉ đưa các khoáng chất tự nhiên để giữ cho hồ bơi của sạch sẽ và không bị vi trùng. Dần dẫn nhiều chủ sở hữu hồ bơi đang chuyển từ clo sinh thái thân thiện để duy trì hồ bơi của họ.

Thi công hồ bơi bạn nên lựa chọn hóa chất hồ bơi tự nhiên được làm từ các enzym và các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Đối với một hệ thống hoàn chỉnh, nhìn vào hệ thống xử lý nước tự nhiên, nó làm sạch nước và giữ cho bề mặt hồ bơi của bạn luôn trong xanh.

Nếu bạn muốn bể ổn định chất axít hãy xử lý nước hồ bơi của bạn lập tức ,nước xả với độ pH thân thiện để ổn định clo trong hồ bơi của bạn và để bảo vệ nó khỏi những ảnh hưởng suy thoái của ánh sáng mặt trời trực tiếp. Enzyme và hóa chất kết tủa photphat mất một tải trọng lớn của chất khử trùng và lọc của bạn, phá vỡ các loại dầu và chất hữu cơ, và ngăn chặn sự phát triển tảo.

Đối với một hệ thống hoàn chỉnh, nhìn vào hệ thống xử lý nước tự nhiên

Hóa chất hồ bơi tự nhiên được làm từ các enzym và các thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Khoáng lọc không sử dụng một sự kết hợp của các khoáng chất tự nhiên, để làm sạch nước và loại bỏ tảo và vi khuẩn. Máy thanh lọc tự nhiên khoáng sản là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang nhìn vào hóa chất clo. Những hóa chất vệ sinh sử dụng một hộp mực của các khoáng chất để tiêu diệt vi khuẩn và cung cấp một cách tự nhiên nhẹ nhàng để giữ cho nước hồ bơi sạch sẽ và an toàn.

Sử dụng một số lượng thấp của clo không đổi (0,5 ppm), để giữ vệ sinh nước và nó có thể giảm sự phụ thuộc vào clo hơn 50%. Xử lý khoáng sản là một trong những cách phổ biến nhất và dễ nhất để giảm thiểu sử dụng clo của bạn.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com


Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Sử dụng hóa chất tự nhiên cho hồ bơi vào lúc: March 19th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *