Đèn hồ bơi là không cần thiết khi thi công hồ bơi nhưng nó thêm một vẻ đẹp cho hồ bơi của bạn vào ban đêm. Một hồ bơi điển hình bóng đèn nên kéo dài hơn 1.000 giờ, trong khi vỏ bảo vệ của nó kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên, các chất hóa học trong hồ bơi của bạn sẽ tạo ra sự ăn mòn có thể làm cho các ốc giữ đèn hồ bơi bị rớt ra và bạn nên thay thế. Khi nói đến việc thay đổi bóng đèn hồ bơi của bạn, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhưng quan trọng là nhận được một sự phù hợp với các ổ cắm và vỏ bảo vệ.

Các đèn chiếu sáng thường được lót cố định do đó ngăn nước, các bóng đèn thường gắn đằng sau ống kính. Tuy nhiên, nước bao quanh toàn bộ bòng đèn đảm bảo tạo mát mẻ cho nó. Đèn hồ bơi cần phải được nhấn chìm trong nước vì vậy mà bạn có thể làm giảm sự quá nóng nó.

Đèn hồ bơi là không cần thiết khi thi công hồ bơi nhưng nó thêm một vẻ đẹp cho hồ bơi của bạn vào ban đêm

Đèn hồ bơi tạo nên lãng mạn cho hồ bơi nhà bạn.

Ở mặt sau của hốc ánh sáng là nơi mà các ống dẫn dây liên kết từ các vật cố định, để các hộp nối là vị trí ở trên mực nước. Các dây đèn hồ bơi liên kết với các dây dẫn từ bảng điều khiển ngắt ở ngã ba hộp. Hộp này sẽ luôn được lưu giữ tắt nước đối với trẻ em.

Trước khi bạn tìm hiểu làm thế nào để thay đổi đèn hồ bơi, bạn sẽ cần:

• Một bóng đèn thay thế đèn hồ bơi
• Đệm nhẹ hồ bơi
• Phillips và tua vít đầu phẳng
• Khăn khô

•Máy đo mạch.

Sự cố điện giật hoặc sốc điện là rất cao. Vì sự an toàn của bạn, điều quan trọng là bạn đưa tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết trước khi bạn bắt đầu làm việc với nước và điện. Nếu bạn không biết làm thế nào để hoạt động đúng với cả nước và điện, không nên thay đổi ánh sáng hồ bơi một mình.

Bước 1

Hãy tìm những mạch hộp cầu dao và tắt tất cả điện năng dẫn đến khu vực hồ bơi. Nếu bạn không chắc chắn rằng tất cả các dòng điện cho các hồ bơi đã tắt hết, bạn có thể sử dụng một máy đo mạch. Kiểm tra công tắc ở cả trong và ngoài các vị trí. Nếu có sự hiện diện của áp điện, các cảm biến sẽ phản ứng với một báo động âm thanh và hình ảnh.

Bước 2

Bạn hãy tháo các ốc vít duy nhất giữ các đèn hồ bơi. Bạn có thể sử dụng  tua vít dẹt giữa các cạnh của đèn và các bức tường của hồ bơi. Để vít kẹp và tháo các miếng đệm và ống kính. Đèn hồ bơi của bạn có thể được giữ với khoảng 6-8 vít đồng thau. Hãy kiểm tra xem có bất kỳ sự ăn mòn trên các ốc và cẩn thận bạn không phá vỡ các ốc trong trường hợp nó đang bị ăn mòn.

Một hồ bơi điển hình bóng đèn nên kéo dài hơn 1.000 giờ, trong khi vỏ bảo vệ của nó kéo dài trong nhiều năm.

Các đèn chiếu sáng thường được lót cố định.

Bước 3

Sử dụng một chiếc khăn hay bất kỳ vật mềm của vải để kéo bóng đèn cũ ra. Khi bạn giữ thay thế bằng một miếng vải mềm hoặc khăn, gắn vít vào ổ cắm bể bơi.

Bước 4

Thiết lập các bóng đèn mới, miếng đệm và thay đổi ống kính bơi. Bảo đảm vít kẹp hoặc thay đổi các ốc đầu tiên bạn gỡ bỏ để sửa chữa ống kính. Nhấn chìm nó trong nước để kiểm tra xem có bất kỳ sự rò rỉ khí nào không? Đi xuống các ống kính và sau đó đặt nó lên một lần nữa để chắc chắn an toàn của nó.

Bước 5

Cuộn dây điện đèn hồ bơi vòng quanh trở lại cố định. Đặt đèn ở bên trong thích hợp và sửa chữa và sau đó đưa nó đến hồ bơi, sử dụng các ốc vít bạn đã bỏ trước đó.

Bước 6

Bật cầu dao điện chiếu sáng khu vực hồ bơi và thưởng thức sự lãng mạn khi bơi ban đêm. Nếu bạn đã thay đổi ánh sáng hồ bơi nhưng vẫn vẫn không có kết quả, bạn có thể sử dụng một đồng hồ thử nghiệm để kiểm tra sức mạnh tại các công tắc, hộp nối .

Tuy nhiên một vài chuyên gia tư vấn cho rằng trước khi bạn thay đổi một bóng đèn hồ bơi, bạn nên đảm bảo có kết nối điện ở tất cả các thiết bị của bóng đèn.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Thay đổi bóng đèn hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *