20 Jun 2016
Mẫu hồ bơi
0 Comment
20 Jun2016
0 Comment
Mẫu hồ bơi
Nam Hải Hội An 1

Công ty Bình An hân hạnh được là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi cho Resort Nam Hải – Hội An. Hiện nay Nam Hải – Hội An là một trong những resort nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước tin yêu lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi khi đến với Hội An.

Tại đây, ngoài tắm biến còn có các dịch vụ như sân hồ bơi, sân tennis, phòng đọc sách, spa…

Nam Hải Hội An

Nam Hải Hội An

Quý khách có thể ngâm mình trong hồ bơi trên tầng cao thân thiện với trẻ em hoặc chọn bơi lội ở bể bơi phân làn hẹp hoặc trong hồ bơi tiêu chuẩn Olympic bên bờ biển – cả 2 đều chỉ phù hợp với người lớn và thanh thiếu niên.

Điều đặc biệt ở mỗi biệt thự có hồ bơi riêng chính là phong cách thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ đạt đến mức tinh tế được thể hiện xuyên suốt trong từng phòng ngủ của biệt thự. Nền nhà nhiều cấp bậc được kết nối bằng những bậc thềm duyên dáng làm cho bố cục bên trong biệt thự thoáng đãng nhưng vẫn ấm cúng.

Nam Hải Hội An

Nam Hải Hội An

Có ba hồ bơi lớn tại khu vực chính, trong đó hồ bơi gần khu lễ tân có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với điều kiện thời tiết quanh năm. Ba hồ bơi được thiết kế tràn bờ và hướng ra biển tạo cảm giác thư giãn tối đa cho du khách đến nghỉ dưỡng.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

Hồ bơi Resort Nam Hải Hội An vào lúc: February 10th, 2017 bởi Ho Boi

Written by  Ho Boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *