Một diện tích để thiết kế hồ bơi được gọi là một hồ bơi dao cạnh hoặc một hồ bơi cạnh ướt, kết hợp với cái nhìn vô cùng cạnh nhưng khác ở chỗ thiết kế cho phép nước tràn qua cả bốn cạnh. Giống như các thiết kế vô cùng, nước chảy trên mặt của một hồ bơi diện tích tràn được thu thập trong một lưu vực bắt ẩn và tái tuần hoàn.

 

Một số thiết kế diện tích tràn ở trên đổ xuống hồ bơi dưới tuôn ra hồ điều này phong cách thanh lịch của hồ bơi thường được mô tả là như gương. Diện tích tràn cho phép nước đổ vào một tấm mỏng trên các cạnh dẫn đến một bề mặt nhẵn và phản xạ.

Một Perimeter tràn thiết kế hồ bơi (cũng được gọi là một hồ bơi dao cạnh hoặc một hồ bơi cạnh ướt) kết hợp với cái nhìn vô cùng cạnh nhưng khác ở chỗ thiết kế cho phép nước tràn qua cả bốn cạnh

Càng ngày những mẫu hồ bơi được thiết kế khác nhau để tăng sự đa dạng cho hồ bơi.

Trong khi đây là một hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, xây dựng các kiểu thiết kế hồ bơi là phức tạp và đòi hỏi kiến ​​thức tiên tiến của thủy lực và kỹ thuật xây dựng hồ bơi (các hệ thống thủy lực là một lai của lợi nhuận áp và dòng trọng lực cống).

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN
243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

Thiết kế hồ bơi cạnh ướt vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *