Đối với trẻ em bạn nên tập cho trẻ học bơi ngay từ nhỏ để trẻ có thể làm quen sớm với bộ môn này và cũng là cách giúp trẻ rèn luyện cơ thể.

Hồ bơi nước nóng:

Các bà mẹ trên toàn thế giới biết rằng nước tắm cho trẻ phải giữ một nhiệt độ ấm nhất định và không quá nóng xảy ra mẫn cảm với da. Không riêng gì với trẻ em mà đối với mọi người chắn hẳn ai cũng muốn đắm mình vào hồ nước ấm để có một cảm giác thư giãn.

Vệ sinh nước:

Hãy chắc chắn rằng nước hồ bơi của bạn được cân bằng, vệ sinh và cũng xử dụng hệ thống lọc, do đó bạn phải chắc không có vi trùng trong nước. Kiểm tra độ pH, độ kiềm, canxi và axit cyanuric của bạn và Clo tồn tại từ 1-3 ppm.

Các bà mẹ trên toàn thế giới biết rằng nước tắm cho trẻ phải giữ một nhiệt độ ấm nhất định và không quá nóng xảy ra mẫn cảm với da

Có rất nhiều cách để bạn cho trẻ làm quen với hồ bơi.

Kem chống nắng

Đối với da bé nhạy cảm, sử dụng một loại kem chống nắng sẽ không rửa trôi trong nước. Tránh dùng thuốc xịt mà bé có thể hít vào. Nên chọn những loại an toàn với trẻ.

Bạn nên thường xuyên cho trẻ tập bơi để bé cảm thấy thích thú với bộ môn này và không bị sợ nước khi mỗi lần bạn muốn trẻ luyện tập cùng mình.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

Hồ bơi cho trẻ vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *