Cho dù đó là một quán bar ngay sát bể bơi, được xây dựng trên sàn hồ bơi hoặc một quán bar phong cách độc lập. Cũng như nhà bếp là phần quan trọng của ngôi nhà, quầy bar hồ bơi có thể là một nơi bạn bè và gia đình bạn giải trí xung quanh hồ bơi. Hồ bơi và hiên quán bar cũng là một nơi tuyệt vời để thưởng thức một bữa ăn.

Chọn một phong cách của hồ bơi Bar

Hãy để cho phong cách của ngôi nhà và cảnh quan của bạn theo phong cách của quầy bar hồ bơi. Nếu sân sau của bạn có một bố cục chính thức , một thanh đá xếp chồng lên nhau đơn giản có thể pha trộn độc đáo với phần khung. Dù phong cách của bạn, mục đích là cho các quầy bar để pha trộn hợp lý vì thế bạn nên để các vật liệu tương tự mà bạn đã có một chỗ trong suốt khu vực hồ bơi của bạn để tạo ra một cái nhìn nhất quán, gắn kết.

Dù phong cách của bạn, mục đích là cho các quầy bar để pha trộn hợp lý

Hãy để cho phong cách của ngôi nhà  theo phong cách của quầy bar hồ bơi.

Ảnh hưởng của khí hậu

Thi công hồ bơi bạn sẽ phải cân nhắc về vấn đề thời tiết, vì vậy nên chọn những vật dụng và thiết bị phù hợp với điều kiện thời tiết. Có rất nhiều đồ trang bị, bạn có thể thêm vào các khu vực quầy bar để giữ nhiệt độ thoải mái trong suốt cả năm. Bóng râm là điều cần thiết cho bất kỳ khu vực tụ tập ngoài trời tuyệt vời. Xây dựng dưới một cấu trúc bóng râm đơn giản như một Ramada gỗ là một cách để thực hiện điều này, nhưng cài đặt một chiếc ô màu lớn hơn các khu vực quầy bar cũng không kém phần hiệu quả cho những người có một ngân sách eo hẹp. Tương tự như vậy, giữ ấm vào mùa thu và mùa xuân buổi tối mát mẻ bằng cách thêm vào một hàng hiên nóng propan gần quầy bar ấm lên một chút nhanh hơn sau khi ngâm đêm muộn.

Phối hợp đồ đạc của bạn

Mang theo toàn bộ khung cảnh lại với nhau bằng cách chọn ghế bar và quán bar hàng đầu trang trí sẽ phối hợp với phần còn lại của đồ nội thất sân trống của nhà bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy được đồ đạc phù hợp với đồ nội thất của bạn một cách chính xác, chắc chắn rằng chúng ít nhất trong bảng màu tương tự. Kiểm tra các ghế đẩu hồ bơi thắp sáng cho hồ bơi. Cuối cùng, hãy xem xét thêm một cái võng lớn, chuông gió và chim ăn trong màu sắc phù hợp.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

Hồ bơi mang phong cách bar vào lúc: February 11th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *