Mức clo trong hồ bơi phải được kiểm tra hàng ngày, ít nhất là để đảm bảo có đúng khử trùng. Clo được sử dụng  thường xuyên sẽ đảm bảo tất cả các vi khuẩn có hại gây ra một số vấn đề sức khỏe ở người đã được loại trừ. Bằng cách học tập như thế nào để kiểm tra nước của bạn đúng, bạn sẽ có thể biết được dư clo và yêu cầu trong nước hồ bơi của bạn. Nếu hồ bơi của bạn nhận được rất nhiều lưu lượng, bạn có thể phải kiểm tra các mức clo thường xuyên hơn.

Diện tích bề mặt và thể tích của khu vực bơi của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến lượng clo bạn nên thêm vào hồ bơi của bạn

Nhiệt độ thường ảnh hưởng đến clo trong hồ bơi.

Bao nhiêu clo nên thêm vào hồ bơi?

Hầu hết thời gian đầu tiên của chủ sở hữu hồ bơi thường hỏi “bao nhiêu clo tôi nên thêm vào hồ bơi của tôi?” Để xác định lượng clo nhu cầu hồ bơi của bạn, bạn nên xem xét một số yếu tố ngoài kích thước hồ bơi. Những yếu tố này giúp trong việc xác định hiệu quả của clo thêm vào sẽ là nước hồ bơi của bạn.

Diện tích bề mặt và thể tích của hồ bơi

Xây dựng hồ bơi với diện tích bề mặt và thể tích của khu vực bơi của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến lượng clo bạn nên thêm vào hồ bơi của bạn. Bể bơi có khối lượng cao hơn của nước chứa một lượng cao của chất gây ô nhiễm. Ngoài ra, một hồ bơi với một diện tích bề mặt lớn hơn cũng có nghĩa là sự bay hơi cao hơn của nước hồ bơi và clo hoà tan. Vì vậy, càng lớn khối lượng và diện tích bề mặt cao hơn số tiền của clo cần thiết.

Nhiệt độ nước của hồ bơi

Nhiệt độ thường ảnh hưởng đến clo trong hồ bơi của bạn theo những cách khác nhau. Nếu nước hồ bơi của bạn là ấm áp, bạn có thể yêu cầu số lượng nhiều hơn của clo.

Nếu hồ bơi của bạn nhận được rất nhiều lưu lượng, bạn có thể phải kiểm tra các mức clo thường xuyên hơn.

Nhiệt độ thường ảnh hưởng đến clo trong hồ bơi

Khuất ánh sáng mặt trời

Khi clo unstabilized được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do đó dễ dàng bốc hơi khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trên thực tế, ánh sáng mặt trời có thể phá hủy gần như tất cả các clo trong một bể bơi trong một vài giờ. Điều này có nghĩa rằng nếu hồ bơi của bạn nhận được rất nhiều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bạn có thể cho clo vào nhiều hơn.

Lượng axit cyanuric

Axit cyanuric (ổn định), giảm việc loại bỏ clo bởi tia nắng mặt trời đặc biệt là trong các bể bơi ngoài trời. Nếu bạn sử dụng bất kỳ axit cyanuric trong hồ bơi của bạn, sau đó bạn nên thêm clo vào hồ bơi của bạn thường xuyên để bạn có thể giữ nồng độ ppm.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

 

 

Sử dụng clo cho hồ bơi vào lúc: February 10th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *