Nếu bạn đang sống trong một khu vực thời tiết sẽ nóng và ẩm ướt trong suốt những tháng mùa hè và mùa xuân, thi công hồ bơi có thể là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Và đối với nhiều người, hồ bơi trên mặt đất sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, vì nó dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt thiết bị và còn có một số lý do khác như:

-Lắp đặt bể trên mặt đất có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
-An toàn hơn cho trẻ em, vì chúng thường nhỏ và cạn.
-Thông thường chi phí ít
Những hồ bơi có thể đượ cài đặt lại dựa vào mùa.

Cho dù đó là lần đầu tiên bạn thi một hồ bơi hoặc bạn có kinh nghiệm với các hồ bơi, có một điều bạn nên biết là việc lựa chọn một hồ bơi tốt từ một thương hiệu đáng tin cậy. Bạn không muốn hồ bơi của mình kết thúc việc mua một sản phẩm giá rẻ mà bị phá vỡ sau khi sử dụng một lần duy nhất. Đây là lý do tại sao mua thiết bị hồ bơi từ một thương hiệu đáng tin cậy là rất khuyến khích. Và khi chúng ta nói về những thương hiệu đáng tin cậy, rõ ràng là không thể bỏ qua Intex, một người tiên phong trong sản xuất chất lượng cao trên bể mặt đất.

Bộ Intex dễ dàng cho bể bơi

Các hồ bơi khung kim loại được thiết lập từ Intex sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển từ sử dụng bể bơi bơm hơi sang rắn.

Mô hình hồ bơi Intex đây là một quy mô vừa trên đất hồ bơi nó dễ dàng để lắp ráp. Trong khi hồ bơi này có thể không thích hợp cho bơi vòng, nó không làm mát trong suốt những tháng mùa hè nóng và ẩm ướt. Mô hình này xuất phát trong sáu phép đo khác nhau: 8 feet 30 inch, 12 feet 30 inch, 15 feet, 36 inch, 15 feet, 42 inch, 15 feet, 48 inch và 18 feet 48 inch. Bạn có thể chọn một phép đo dựa trên kích thước của gia đình bạn và số lượng không gian mà bạn có trong sân sau của bạn. Để đảm bảo rằng nước sạch mọi lúc, hồ bơi này đi kèm với một máy bơm lọc.

Bộ Intex hồ bơi khung kim loại

Các hồ bơi khung kim loại được thiết lập từ Intex sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển từ sử dụng bể bơi bơm hơi sang rắn. Hồ bơi được trang bị với một Intex 530 GPH bơm lọc để duy trì sự sạch sẽ của nước. Bạn được cung cấp bốn lựa chọn đo lường khác nhau để lựa chọn: 12 feet 30 inch, 15 feet, 48 inch, 18 feet 48 inch và 24 feet 52 inch. Xây dựng các khung kim loại có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng, và các hồ bơi có thể dễ dàng tháo rời trong những tháng mùa đông. Mô hình này có những bộ phận hoàn toàn bền, có thể kéo dài nhiều năm, không giống như nhiều mô hình hồ bơi khác có sẵn trên thị trường

Bộ Intex hồ bơi khung hình trái xoan

 Hồ bơi được trang bị với một Intex 530 GPH bơm lọc để duy trì sự sạch sẽ của nước

Bộ Intex hồ bơi khung hình trái xoan

Các Intex hồ bơi khung hình trái xoan là một trong những hồ Intex tốt nhất trên thị trường hiện nay, với đánh giá rất lớn từ người tiêu dùng. Hồ bơi được thiết kế để không mất nhiều không gian trong sân sau của bạn, nhưng vẫn có thể chứa lên đến sáu người cùng một lúc. Mô hình hồ bơi này được hỗ trợ bởi khung thép mạnh mẽ mà cung cấp cho nó độ bền kéo dài trong nhiều năm. Bơm lọc cho bạn một hệ thống nước sạch.

Bộ Intex hồ bơi khung siêu

Đây hồ hình chữ nhật lớn từ Intex là hoàn hảo cho các mùa hè, vì nó được thiết kế để chứa nhóm nhiều người cùng một lúc. Với dung lượng nước của hơn 14.000 gallon, hồ bơi này cung cấp một khu vực bơi lớn hơn bất kỳ mô hình khác được sản xuất bởi Intex. Hồ bơi khung siêu được hỗ trợ bởi khung kim loại bền và gỉ chịu và là lý tưởng cho việc chơi game và cũng cho việc thực hiện vòng bơi. Để thêm vào niềm vui mùa hè của bạn, hồ bơi này đi kèm với một không gian tập bóng chuyền.

Bộ Intex hồ bơi khung siêu đặt cát lọc máy bơm

Được thiết kế và xây dựng để kéo dài, bộ bơi siêu mạnh mẽ này đi kèm với bức tường dán sức mạnh gấp ba lần để chắc chắn rằng nó vẫn bền trong nhiều năm, ngay cả sau khi sử dụng nó hàng ngày. Với sự an toàn, Intex đã xây dựng mô hình hồ bơi này với một chuyển đổi Ground Fault Circuit Interrupter (GFCI) mà tắt máy bơm tự động nếu việc thông qua dòng điện qua máy bơm tiếp xúc với nước.

Hồ bơi trên mặt đất là lựa chọn tốt nhất đối với nhiều chủ nhà, và Intex là một trong những công ty sản xuất một số hồ chất lượng tốt nhất được đánh giá cao.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767

Sự lựa chọn hoàn hỏa cho hồ bơi vào lúc: February 11th, 2017 bởi Xây dựng Hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *