Bảo trì - bảo dưỡng hồ bơi

Nhận bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi công cộng, gia đình, khách sạn

Nhu cầu sử dụng hồ bơi càng nhiều nước càng dễ nhiễm bẩn. Vì thế hồ bơi luôn cần phải được vệ sinh và xử lí nước thường xuyên. Tuy nhiên vì quá bận rộn hoặc không biết cách vệ sinh, xử lí nước hồ bơi. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ xử lí nước công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí nước hồ bơi, mang lại chất lượng nước tốt nhất cho bạn.

Bạn có một bể bơi xây dựng từ khá lâu, trông nó đã cũ kĩ, đang trong tình trạng xuống cấp, phối cảnh bên ngoài không không còn hợp với xu huớng với ngôi nhà hiện có hay gặp trục trặc bởi bước đầu tư thiết kế xây dựng ban đầu chưa đúng về kỹ thuật, tiêu chuẩn.

Khi hồ bơi bị rò rỉ hao hụt nước mà không rõ nguyên nhân, gạch ốp bị rạn nứt hoặc bị bong ra, roăng gạch bị lão hóa, cạnh gạch ốp lát gây rách tay, chân khi bơi, hệ thống lọc nước bị hư hỏng, bể bơi không sạch sẽ… . Khiến cho bạn,người thân hoặc bạn bè mất hết hứng thú khi bơi lội. Để có thể khắc phục được tình trạng trên hãy tìm đến ngay công ty Bình An.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bể bơi có 2 loại cơ bản:

Sửa chữa bảo trì bể bơi định kỳ: là loai dịch vụ được cung cấp dựa theo hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Thời gian bảo trì cũng như sửa chữa được quy định trong hợp đồng. Khi bạn gặp sự cố bất ngờ xảy ra và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục kịp thời cho bạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng những điều cần chú ý giúp bạn hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Sửa chữa bảo trì hồ bơi theo yêu cầu: Loại hình dịch vụ này cũng tương tự như định kỳ nhưng chỉ Sửa chữa bảo trì một lần theo yêu cầu của khách hàng, cách này thừơng được áp dụng cho các công trình xây dựng có tuổi thọ đã cao, máy móc, cũng như các công trình phụ trợ đã bắt đầu hỏng hóc, cần phải sửa chữa ngay nếu muốn hệ thống tiếp tục vận hành.